กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แม่ๆคลอดเตรียมของยังค่ะ

กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

3ตุลา เตรียมพร้อมหมดแล้ว รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

30 ต.ค. เตรียมพร้อมแล้วค่ะ ถ้าช้ากว่านี้น่าจะไม่ไหวแล้ว

17ตุลาเตรียมครบแล้วค่ะซักเรียบร้อยพร้อมคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 ตุลา เตรียมหมดแล้ว รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลาแพ็คไส่ตะกร้าหิ้วไว้แล้วจ้า

บ้านนี้23ตุลา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แตก24ตุลากำลังเตรียมจ๊ช็อปสนุกมือเลย😂😂33+5

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ มาตกงานอีก เซงมากๆ

3y trước

ของหนูเขาไห้ชุดมาวันคลอดก็ไม่มีเงินเก็บสักบาทแต่แฟนบอกว่าไม่ต้องคิดมาก

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ

ืบัานนี้2ตุลายังไม่ได้เตรืยอะไรเหมือนกัน5555

3y trước

ขอบคุณค่ะ💕🥰