มือบวมและมีอาการชา

37w/3d มีอาการมือบวมมาก และชามือเวลานอนสะดุ้งตื่นทุกคืนเลย ตะแคงซ้ายก็ไม่หายขวาก็ไม่หาย #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหริอแนะนำหน่อยนะคะ #กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ

มือบวมและมีอาการชา

37+3 เหมือนกัน เราเจ็บข้อนิ้วมากเลยเวลาตื่นมา รอซักพักก็หาย เป็นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้32w เป็นเหมือนกันเลยคะมือชามากเวลานอนมือขาบวมหมดเลยคะ

3y trước

สะดุ้งตื่นเพราะปวดมือทุกคืนเลยค่ะ