ลูกชอบร้องไห้ตอนกลางคืน

มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ ลูกเราอายุเดือนครี่ง ชอบร้องเวลา 20.00-01.00 ทุกวันเลยค่ะ บางวันก็ 20.00-03.00 น. ร้องแบบโอ๋ไม่ยอมฟัง ร้องไห้อย่างเดียว เป็นทุกวันจนวันนี้ และก็จนตอนนี้ เราเครียดมากค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการโคลิดรึเปล่าคะแม่ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

3y trước

เคยปรึกษาหมอ 3 ครั้ง หมอก็บอกแต่ว่าเป็นธรรมชาติของเด็ก แม่เพลีย😤