ช่วงนี้จะเข้าสองเดือนคะเด็กงอแงมากเลยอุ้มก็ร้องไห้ไม่หยุดพอให้กินนมก็หยุดพอเอานมออกก็ร้องไห้กินอวกออกมาไม่รุ้จะทำอย่างไงดีเริ่มร้องไห้ตั้ง 20.00-23.30 น.เป็นเวลานี้ทุกคืนเลย

น้องกินมากไปอึดอัด แน่นท้อง ท้องอืดค่ะ ให้อุ้มน้องงอตัวและเบนความสนใจด้วยการพูดคุยหรือเล่นอย่างอื่นแทนการกินนมค่ะ

Overfeeding คะ ทานมให้พอดี ไม่ใช่เอะอะให้ทานนมนะคะ จับเรอนานๆหน่อยคะ

thanks