ทำไงให้หายจากกรดไหลย้อน

ตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือนมีอาการกรดไหลย้อนช่วงเวลา20.00น.จะเเสบลำคอเเละตั้งอ้วกทรมานมากช่วยเเนะนำหน่อยคะ..ขอบคุณๆๆมากคะ

ทานให้ตรงเวลา หรือจะทานทีละเล็กๆน้อยๆ แบ่งเป็นหลายๆมื้อก็ได้ค่ะ เพราะจะหิวบ่อย55 ทานเสร็จนั้งเล่นสักพักนึงแล้วค่อยนอนค่ะ

ทานเสร็จนั้งพักสัก1-2ชม.ค่ะนั้งหลังตรงหายใจเข้าลึกๆ