มูกเลือด

วันนี้ตอน20.00 มีมูกเลือดแบบนี้ออกมา ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

มูกเลือด

ถ้าเกิดช่วงใกล้คลอดบางคนก็จะมีมูกเลือดออกมาคะเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วคุณแม่ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ

กดเบลอแล้วนะคะ... ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอก็ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เพราะยังไม่ปวดท้อง มดลูกยังไม่บีบรัดตัวถี่

กี่วีคคะแม่ บ้านนี้พึ่งหลุดไปเมื่อวาน ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ของเราก็เป็นค่ะเเต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรลูกแข็งแรงดีค่ะ

หาหมอด่วนคะแม่ กี่วึคแล้วคะ รีบหาหมอก่อนคะ

หาหมอ ค่ะแม่ อายุครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ

กี่วีคแล้วคะ แม่ หาหมอด่วนๆ

หาหมอจ้ะแม่ น่าจะใกล้คลอด

ไปหาหมดดีกว่านะคะ

เบลอภาพด้วยค่ะะ 😓