แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีใครเป็น single mom ไหมคะ เวลาเหนื่อยๆจัดการความรู้สึกตัวเองอย่างไรบ้างคะ

คุณแม่สู้ ๆ นะคะ ถ้าเครียดลองฟังเพลงหรือหางานอดิเรกทำได้ค่า หรือไม่ก็ลองคุยกับเพื่อน ๆ หาคนปรึกษานะคะ อย่าเก็บไว้คนเดียว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

นึกถึงลูกค่า ลูกเป็นกำลังใจให้เราเข้มแข็งนะค่า สู้ๆค่า ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่