มีใครเป็น Single mom บ้างไหม?

เราเป็นsingle mom ตอนท้องได้สามเดือน ตอนนี้7เดือนแล้ว รู้สึกเหนื่อยและท้อมากๆเลย😞😞😞

สู้ๆนะคะ ลูกคือกำลังใจที่สำคัญ แม่โชคดีที่มีลูกเป็นเพื่อนนะคะ ในวันข้างหน้าเค้าจะเคียงข้างเราในทุกเรื่อง

เป็นเหมือนกันค่ะ