อ้วน

มีใครที่ก่อนท้องเป็นคนตัวใหญ่น้ำหนักเยอะบ้างคะ​ เราหนัก75กก.ค่ะตอนนี้แต่อยากท้องมากหรือที่ไม่ท้องซักทีอาจจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวเยอะเกินไปคะ?

เราน้ำหนักราวๆ75-76ก่อนท้องค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ เรากินยาคุมพอแต่งงานหยุดกินประมาณ1ปี กว่าลูกจะมาค่ะตอนนี้25วีคแล้วค่ะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ อย่าเคลียด หาอะไรบำรุงภายในเยอะๆ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ​ ตอนนี้ไม่ค่อยเครียดแล้วค่ะ​ ออกกำลังกายบ้าง​ น้องอยากมาเดี๋ยวก็คงมาเอง☺️☺️

เราหนัก 65 สูง 155 เพิ่งท้องได้ 5 สัปดาห์ ไม่ได้ออกกำลังกายเลย กินดีก็ท้องได้นะคะ สู้ๆ เราเข้าใจ เพราะเราก็เคยคิดแบบนั้น เป็นกำลังใจให้นะคะ สาวอวบ ^_^

5y trước

ขอบคุณนะคะ​

เราหนัก97ตอนนี้ไม่ชัวร์​ว่าท้อง100%รึป่าวแต่ใช้ที่ตรวจขึ้น2ขีดรอลุ้นไปเช็คที่โรงพยาบาล​อีกรอบเพื่อความชัวร์​☺️☺️

5y trước

ขอให้มีข่าวดีนะคะ​ ของเรายังไม่มีวี่แววเลย😭

หนักเท่าไรไม่เกี่ยวนะคะ พี่ที่ทำงานหนัก 80 กว่ายังท้องได้เลยไม่มีปัญหาอะไร แค่ต้องคุมไม่ให้เป็นเบาหวานตอนท้อง

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ไม่น่าจะเกี่ยวกันน่ะค่ะแม่ ขนาดคนหนัก140-150ยังท้องเลยค่ะอายุก็เยอะด้วยแถมยังได้แฝดอีก

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ไม่น่าจะเกี่ยวน่ะค้ะ เพราะเราก่อนท้องหนักตั้ง 115 กก. ตอนนี้ท้อง นน.ขึ้นมา 3 โล

เราตอนท้องหนักเกือบ 75 เหมือนกัน ปล่อยมา 2 ปี ตอนนี้ท้องจะ 6 เดือนแล้ว

พี่สาวเราน้ำหนัก 80 คะตอนนี้คลอดแล้ว เราว่าลองปรึกษาหมอดูมั๊ยคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง68โลพอท้องได้4เดือนหนัก74โลค่ะ

นน.76 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10week แล้วค่ะ