ที่พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างค้าา

น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างแล้วค้าา บ้านนี้75กก.แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิไปหมด

ที่พ.ย. อาการเป็นยังไงกันบ้างค้าา

15 พ.ย ค่า น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 58 โตแต่ท้อง แขนขายังเล็ก เหมือนเดิม น้องโตตามเกณฑ์ปกติ แต่หมอให้แม่เพิ่มน้ำหนัก 😅 แต่ก็มีอาการปวดหลัง ปวดตัว ฉี่บ่อย ค่า

7ธ.ค น้ำหนักขึ้นมา20โลแล้ว กังวนมากค่ะ ฉี่บ่อย ปวดหลัง เจ็บจิมิ ทรมานมากค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก51ตอนนี้71 พยายามคุมแล้วแต่คือหิวบ่อย ไม่กินก็นอนไม่หลับ

บ้านนี้จาก64ขึ้นมา80แล้วค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ดีมากค่ะ มือเท้าแม่ยังไม่ค่อยบวมเท่าไหร่ แต่เวลาเดินจะหนักพุงมากๆ😂🤣

แม่ท้องใหญ่มาก แฝดมั้ยคะ ? บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 8 โล เดินยังไหวอยู่ หลัง กับขา จิมิ ยังไม่ปวด แต่เพลียตื่นมาฉี่หลายรอบตอนกลางคืน

3y trước

👍🏻👍🏻

ก่อนท้อง65 ตอนนี้33วีค หนัก81แล้วค่ะ กำหนด14 พ.ย ยืนนานๆไม่ได้ค่ะปวดขานั่งนานๆก็ปวดตูด นอนอย่างเดียวค่ะ จะรอดถึงเดือน พ.ย ไหมน้า

หมอนัด 24/11/64 บ้านนี้ก่อนท้อง นน.55 ตอนนี้ 64 หนอบอกลูก นน.เกินเกณ อยู่ที่ 1631 แล้ว ยืนนานเหนือย แม่ความดันต่ำ ตืนฉี่บ่อย ปวดข้างขา

22พ.ย จ้า ท้องใหญ่มาก ตอนนี้น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ล่ะโลเเล้วจ้าอาทิตย์หน้าคุนหมอให้ไปตรวจน้ำตาลอีกกลัวเปนเบาหวานจังเลยค่ะ

3y trước

ค่ะวันที่1หมอนัดแอบกลัวเลยจ้า

บ้านนี้นำหนักแม่ขึ้น 11 โลแล้วคะ หมอให้ขึ้นได้อีกแค่ 1 โลเท่านั้น ต้องทำให้น้ำหนักลงลูก ลูกก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ขึ้น4โลแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยตอนนี้กำลังฉีดอินซูลินยุ่จร้าเป็นห่วงลูกมากตอนนี้

3y trước

ค่าน้ำตาลเฉลยก่อนทานอาหารและหลังทานไม่เกิน 95 เฉลยประมาณ 70-80 ค่ะ กินข้าวกข 43+กับไรเบอร์รี มือละ 1 ทัพพี กับข้าวเน้นทำเองไม่ใส่น้ำตาล ไม่กินนม ขนมในมือหลัก จับอาหารเป็น 6 มือ เช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น ค่ำคะ คุมแค่ 2 อาทิตย์ น้ำตาลในเลือดปกติ อาทิตย์ถัดๆไปก็กินหลุดๆ มีน้ำหวานได้ค่ะ

#ทีมพ.ย. ตอนนี้ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้น 17 กิโลแล้วค่ะ 😅😅😅 เดินลำบากแล้ว แต่ยังต้องทำงาน 😭😭😭