อ้วน

มีใครที่ก่อนท้องเป็นคนตัวใหญ่น้ำหนักเยอะบ้างคะ​ เราหนัก75กก.ค่ะตอนนี้แต่อยากท้องมากหรือที่ไม่ท้องซักทีอาจจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวเยอะเกินไปคะ?

เราหนัก80kg. ตอนนี้5wkแล้วคะ ✌️✌️

เรา 84 สูง 162 ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน

5y trước

ขอบคุณนะคะมีกำลังใจเลย

เราหนัก 96 ท้อง 3 เดือนละค่ะ

4y trước

ไม่มีจร้า ไม่มีเบาหวาน ไม่มีอาการใดๆ ก่อนคลอด 110 คลอดได้ 3 เดือน ลงมาเหลือ 94 ค่า

เราท้้องตอนน้ำหนัก76

ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวค่ะ