คน​อ้วน​สามารถ​ท้อง​ได้มั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เราหนัก80กว่าๆส่วนแฟนหนัก140​กว่าเลยยากว่าเรากะแฟนสามารถ​มีลูกได้รึเปล่า​เพราะ​เราประจำเดือนขาดเกือบสองเดือนแล้วไม่รู้ว่าท้องจริง​รึเปล่า​ลองตรวจแล้วแต่ขึ้น​แค่ขีดเดียว

1 Trả lời

ไปรพ.ตรวจค่า ปจด.ขาดมีหลายสาเหตุค่า