ทีมสิงหา ท้องแรก

มีใครตายโค้งสุดท้ายไหมคะ😂😂😂😂😂 มันเกิดขึ้นเร็วมาก

ทีมสิงหา ท้องแรก

เหมือนกันคะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่เยอะเท่านี้ พึ่งจะมาแตกลายตอนแปดเดือน😅

33+2 ท้อง2 ไม่แตกค่ะ มีตรงรอบสะดือ เป็นตอนท้องแรก2 เส้น ถือว่าโชคดีมากค่ะ 😆

เหมือนกันค่ะเเม่ คิดว่าจะไม่เเตกพอโค้งสุดท้ายมาเต็มคาราเบลเลยค่ะ🤣🤣

โค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะ กำหนด27เดือนนี้แล้ว ที่ผ่านมาดูแลดีมาตลอด😂😂

ท้องแรกไม่แตกเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2 36วีคแล้ว ไม่ได้ทาอะไรเลยยังไม่แตกค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะเเตกเเต่ขาทองไม่เป็นอะไรเลยท้อง2เเล้ว32+5

ไม่รอดค่ะ มาแตกตอน 32 W หลอกให้ดีใจมาตั้งหลายเดือนสุดท้ายไม่รอด

35+3 หน้าท้องยังไม่แตกค่ะ แต่มีรอยแตกตรงข้างๆสะโพก

32+1วีคค่ะแม่ แอบลุ้นยุ่ว่าจะมีแผนที่รึป่าว😅ทาแต่ออย นะคะ

มันเกิดขึ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้35 แล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

1y trước

เริ่มแตก30วีคค่ะ จากนั้นใช้เวลาแค่อาทิตเดียวเต็มท้องลงขาเลยค่ะ

ยับเหมือนกันค่ะ ใช้ทุกแบรนด์ที่ว่าดี แต่ก็ไม่รอด