ทีมสิงหา ท้องแรก

มีใครตายโค้งสุดท้ายไหมคะ😂😂😂😂😂 มันเกิดขึ้นเร็วมาก

ทีมสิงหา ท้องแรก

มันเริ่มมาแล้ววววว โค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะว่าอยู่ทำไมเมื่อคืนคันท้องจัง คันแบบทนไม่ไหว นอนไม่หลับ ต้องให้สามีเกาให้ถึงหลับลง เช้ามาแตกเลยค่ะ🤣

1y trước

ใช่ค่ะถ้าคันรู้เรื่องเลยขนาดเราคันแค่จุดเดียวแล้วเผลอเกาทีเดียว ตอนนี้ขึ้นมาสองรอย🥹

สิงหาบ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ หวังด้วยว่าจะไม่แตกจนถึงคลอด ไม่คันท้องนะคะแต่ท้องแห้งเวลาอาบน้ำชอบถูละเป็นขี้ไคลทุกวันเลย5555

บ้านนี้ก็โค้งสุดท้ายค่ะ ครีมที่เขาว่าใช้ดีซื้อมาใช้ตั้งแต่เดือนแรกที่รู้ว่าท้องสุดท้าย ตายตอนโค้งสุดท้ายเลย😅

ไม่รอดเหมือนกันค่ะเเม่คิดว่าจะรอดอยู่เเล้วทั้งเเพ้ท้องกลับมาเป้นกรดไหลย้อยด้วยอีกสิงหาย้ายทีมมาผ่า20ก.คค้าบ

บ้านนี้ค่ะ แต่ขึ้นมาสองรอย อีแม่ทำใจไม่ได้นึกว่าจะรอดแล้ว คันวันเดียวแล้วเผลอเกาไปทีเดียว🫠🥲

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะท้อง2บ้านนี้แตกตั้งแต่ท้องแรกจนไม่เหลือให้ท้อง2แตกแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้ 36+5 แตกด้านล่าง เข้มกว่านี้แตกเป็นสีดำเลย น่าเกียจมากเลย ไม่มันใจตัวเองเลย

30+4ยังรอดอยู่ค่ะกลัวมาแตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันแต่เตรียมใจไว้แล้วไม่ได้บำรุงเลย🤣

ทีมสิงหา ท่องแรกค่ะ บ้านนี้ท้องไม่แตกลาย แต่ขากับตูดนี่ไม่เหลือชิ้นดีเลยค่ะ😅😅

เหมือนกันเลยค่ะมาแตกยับทุกที่ช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้วแตกไว้มากแต่ไม่คันเลย555