นมแพะกับจมูกข้าว อันไหนดีกว่ากัน

ตัวไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกดีกว่ากันคะ #ทีมสิงหา #ท้องแรก

นมแพะกับจมูกข้าว อันไหนดีกว่ากัน
1 Trả lời

แนะนำกินให้หลากหลายคะ เน้นอย่างใดอย่าหนึ่งไม่ค่อยดี อาจทำให้ลูกคลอดมาแพ้สิที่เน้นไปได้

1y trước

ขอโทษด้วยนะคะอันนี้เราไม่ทราบคะ เพราะเราเน้นอาหารที่มีประโยช ไม่เคยเสริมเลย ลูกเราออกมา4,200กรัม อาจารย์หมอเคยบอกบางที อาหารเสริมก้อไม่ได้ช้วยในน้ำหนักลูกเพิ่มมาก และกินมากๆๆจะทำให้ลูกกินมาแพ้ได้คะ