ทีมสิงหา ท้องแรก

มีใครตายโค้งสุดท้ายไหมคะ😂😂😂😂😂 มันเกิดขึ้นเร็วมาก

ทีมสิงหา ท้องแรก

บ้านนี้ 36w 3 วัน กำหนดคลอดปลายเดือนนี้ยังรอดอยู่ค่ะ😁

33+2 มีแต่รอยข้างเอวค่ะ แตกเป็นม้าลายเลยตอนนี้😭😭

แบบนี้ทั้ง2ข้างเลยค่ะ มาเเตกตอน เข้า 8 เดือน 😂😂😂

ทีมสิงหา 34 วีค ท้อง 2 ไม่แตก ไม่ลาย พยายามเกาเบาๆ

บ้านนี้32วิค ยังไม่มีรอยแตกค่ะ แต่แอบกลัวอยู่555

บ้านนี้แตกตรงเอวกับใต้ท้องแตกแบบ งงๆ แตกตอน32w

33w1d ค่ะ ยังไม่เห็นรอยแตกชัดแต่มีสิวขึ้นมา 2 จุด

ตอนนี้34+2 ยังไม่มีรอย แต่ก็แอบกลัวอยู่ค่ะ🥹

เราแตกแต่ท้องแรกแล้ว ท้องสองเลยดูไม่ออก

บ้านนี้ท้องสองตอนนี้34+6วีค ยังรอดอยู่ค่ะ