ตั้งครรภ์5สัปดาห์

มีใครตั้งครรภ์5สัปดาห์ ท้องใหญ่บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์5สัปดาห์

คุณแม่เป็นคนมีหน้าท้องมาแต่แรกใช่ไหมค่ะพอกินอะไรอิ่มๆท้องก็จะออก บ้านนี้ก็เปนแบบนี้เลยค่ะ เพราะมีหน้าท้องใหญ่

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ พอกินอิ่มป่อง พออึออกพุงยุบ จนไม่มั่นใจละว่าตัวเองท้องจริงมั้ย

แม่น่าจะมีหน้าท้องรึพุงยุก่อนมีน้องรึเปล่าคะ เพราะ อายุครรภ์ประมาณนี้ เล็กมากกกก ยังไม่เป็นคนเลยคะ

ตอน5สัปดาห์ เราไม่มีหน้าท้องออกมาเลยค่ะ ไม่มีความรู้สึกของคนตั้งครรภ์แต่คัดเต้ามากค่ะ

ของเราเริ่มออกตอน 19 วีคค่ะ แต่น้องแข็งแรงและน้ำหนักดีมากค่ะคุณหมอชมว่ากินลงลูกหมด

บ้านนี้ 14 วีคป่องน้อยๆค่ะ คุณเเม่อาจจะมีหน้าท้องอยู่แล้วรึป่าวคะเลยทำให้ดูใหญ่ค่ะ

หน้าท้องหนาอยู่แล้วรึป่าวคะปกติ5สัปดาห์น้องยังอยู่ใต้ท้องน้อยอยู่เลยค่ะ

เราคนตัวเล็กไม่มีพุง แต่ท้องใหญ่ตั้งแต่12w ตอนนี้21+2เดิน นั่ง นอน เหนื่อยมาก

3mo trước

ขอบคุณนะคะ ท้องสองแต่ยังไม่ชินเลย

ใหญ่ตั้งเเต่รูว่าท้องเลยค่ะตอนนี้กำลังเข้า4เดือนนค่ะท+ท้อง2+ท้องเเฝดค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ พอ18วีคคุณหมอซาวด์ดู ผลคือคุณแม่ได้ลูกแฝดจร้า .

3mo trước

ดีใจด้วยนะค่ะ