ตั้งครรภ์5 สัปดาห์

สอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้5 สัปดาห์ มีเลือดสีชมพูออกมาแต่ไม่เยอะค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวสีน้ำตาลบ้างค่ะ หนูไม่รู้ค่ะมีใครรู้ช่วยแนะนำหรือช่วยบอกด้วยค่ะว่าต้องทำยังไงหนูกลัวจริงค่ะเพราะนี้คือท้อง2ท้องแรกแท้งไปแล้วค่ะกลัวท้องนี้แท้งอีกค่ะ🙏🏻🙏🏻

2y trước

เราเป็นเเบบนี้มาประมาณ1สัปดาห์ หมอนัดอีกทีวันที่1 กพ. ก๋กังวนอเช่นกันท้อง7week

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ ควรรีบไปพบแพทย์นะคะ

ไปหาหมอค่ะ เราออกน้อยกว่านี้สรุปเราแท้ง

การตั้งครรภ์ควรไม่มีเลิอดออกนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

แนะนำให้หาหมอนะคะ