ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องนี่แปลกไหมค่ะ

ไม่แปลกค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ บ้านนี้ไปฝากตอน 6 สัปดาห์ หลังจากฝากท้องก็แพ้หนักเลยถึง 13-14 วีค ตอนนี้ 21 วีคแล้วค่ะ

ไม่แปลกหรอกค่ะ แล้วแต่คน เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง จนตอนนี้31 w แล้วก็กินเก่งเหมือนเดิมค่ะ

เราท้องลูก 3 คนแล้ว ก็ไม่เคยแพ้ท้องเลย มีแต่อยากกินนั่นกินนี่ ดีแล้วที่ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ

ไม่แปลกค่ะ แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอด นับว่าโชคดีมากๆ กินอิ่ม นอนหลับ อยู่สบาย

แอบอิจฉาคนไม่แพ้เลย เราแพ้ช่วง 5 week จนถึงตอนนี้ 11 week ก็ยังหนักอยู่เลย 💗😭

การแพ้ท้องหรือไม่แพ้ท้อง ไม่ถือว่าเป็นอาการผิดปกติหรือแปลกนะคะ

2y trước

อันนี้ท้องแรกก็จะตื่นเต้นหน๋อยๆ😄

ไม่แปลกค่แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาตอนนี้35wแล้วไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ท้องตอน2เดือนบ้างคนไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

ไม่แปลกคะ แต่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตรวจรู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน8สัปดาห์ ถึง15สัปดาห์ก็หาย