ตั้งครรภ์5สัปดาห์

มีใครตั้งครรภ์5สัปดาห์ ท้องใหญ่บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์5สัปดาห์

บ้านนี้11สัปดาห์ท้องยังแบนยุเลยค่ะ แต่รู้สึกตึงๆบริเวณท้องน้อย

3mo trước

ท้อง2 ก้อแบนเหมือนกัน 11สัปดาห์ ดูไม่ออกว่าเลย ว่า ท้องออกไหม หรือว่า พุง

11+2ยังแบนอยู่เลย 5วีคยังเป็นถุงอยู่ ยังไม่เริ่มก่อตัวเป็นตัวอ่อนเลย

บ้านนี้5สัปดาห์จากไซส์Mเป็นXLชั่วข้ามคืนเลยค่ะ สะโพกขยายเร็วมาก

บ้านนี้พึ่งท้องออกตอน 6เดือน ตอนนี้จะ8เดือนออกชัดเจนแล้ว

เดือนกว่าท้องโตเหมือนกันค่ะ เป็นคนมีพุง ก็เลยดูทัองโต

ทางนี้ 31วีค เหมือนคนพึ่งท้องได้4เดือนคะ ท้องเล็กมากๆ

ของเรา 21w เท่านี้เลยค่ะ 🤣🤣 แต่ นน น้องตามเกณฑ์

บ้านนี้9+3วีค ก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้หนัก75 สูง169 เปนคนอวบค่ะ และมีหน้าท้องตั้งแต่คลอดคนโตค่ะ

เรา11สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

6-8 วีคยังแบนราบเหมือนไม่ท้องเลยค่ะ