ไม่ค่อยหิวเหมือนตอน 4-5 เดือน

มีแม่ๆบ้านไหนไหมค่ะ ท้องได้ 28 วิค 1 วัน แต่ไม่ค่อยหิวเหมือน แรกๆ หิวไม่จัด ยายที่บ้านบอกว่า 7 เดือนแล้ว จริงๆต้องกินเยอะ กินบ่อย แต่ของเรา ไม่ค่อยหิวมากเท่าไหร่

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนเบื่ออาหาร บางคนหิวไม่รู้จักอิ่มค่ะ