ท้องได้ 5 เดือน นอนไม่ค่อยหลับเลย

ท้องได้ 5 เดือนนอนไม่หลับเลยมีใครเป็นเหมือนเราบ้าง พอตื่นเช้าขึ้นมาเพลียๆๆไม่เหมือนช่วง 1-4 เดือน??

บ้านนี้ 1-4 เดือนเหมือนคนขี้เกียจเลยคะ ง่วงตลอดหากได้หยุดคือนอนคะพอ 5 เดือนไปแล้ว ตี 1-2 ยังไม่ง่วงเลยคะ แถมนอนแบบลำบากบอกไม่ถูกคะ คลอดแล้ว ง่วง เหนื่อย แต่นอนไม่ได้เพราะต้องดูลูกอีก#มนุษย์แม่ 😅

เหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับได้ตี2ตี3แต่จะรู้สึกตัวตลอด