ท้องได้7เดือน

ท้องได้7เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ. มีอะไรผิดปกติไหมค่ะ น้องก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนท้องก้ใม่ค่อยใหญ่ค่ะ แต่ถ้าวันนึงน้องดิ้นถึง 10 ครั้งก้ถือว่าปกตินะค่ะ แม่ลองสังเกตตัวเองดูถ้าวันนึงน้องดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งหาหมอเลยค่ะ

ให้หมอซาวดูยังค่ะ 7เดือนบ้านนี้ดิ้นเก่งทั้งวันทั้งคืนเลยคะ ยิ่งตอนนอนตะแคง ซ้าย ยิ่งดิ้นแรง ดิ้นเก่งตั้งแต่ 5เดือน กว่าๆแล้วค่ะ ลองซาวดูนะค่ะ 😁😁

ไม่ต้องเครียดเรื่องท้องเล็ก น้องในท้องโตตามเกณฑ์ก็พอจ้า ส่วนเรื่องดิ้นต้องเชคบ่อยๆนะคะ เพร่ะตอนที่ท้องของเราดิ้นกลางคืนนอนกลางวันค่ะ

บอกหมอยังค่ะ น่าจะให้หมอลองซาวดูนะคะ เราท้องหนานะ แต่7เดือนเราก็รู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วนะคะ

4y trước

ใช่คะบ้านนี้ก้อ27วีคดิ้นตอนกลางคืนจนนอนมั่ยหลับเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้กลางวันแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะ ถึงจะรู้ว่าปกติหรือเปล่า

เรายังรุ้สึกว่าลูกตอดน่อยๆแล้วค้ะ😉😊

ลองนับการดิ้นของน้องดูนะค่ะ