ท้องได้28+4 แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องได้7เดือนกว่ามีคนแถวๆบ้านทักว่าท้องเล็กค่ะ หรือว่าปกติแล้วคะ กังวลมากค่ะ

ท้องได้28+4 แบบนี้ปกติไหมคะ

ขนาดซาว คุณหมอยังบอกเลยว่าการซาวไม่ได้บอกถึงความผิดปกติได้ 100% แต่หมอจะพยายามดูให้มากที่สุด แม่อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาใส่ใจเลยค่ะ ทานอาหารได้ปกติ ทานยาบำรุงที่หมอให้มา ไปตามหมอนัด ถ้าผิดปกติคุณจะแจ้งเราเอง

บ้านนี้ลูกคนแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก😬แอบกังวลนิดหน่อยขนาดหมอยังบอกเลยนะว่าลูกเราจะคลอดออกมาน้ำหนักประมาณ2500กรัมนะ😁พอคลอดจริงเท่านั้นแหละโหน้ำหนักลูกข้า3750กรัมอี่แม่เบ่งแทบไม่ไหวค่ะ✌️✌️

อีก2เดือนหลังเดี๋ยวก็ใหญ่กว่านี้ค่ะ แม่ไม่ต้องฟังคนอื่นเยอะจะเครียดปล่าวๆแต่ล่ะคนร่างกายไม่เหมือนกัน ลูกแข็งแรงดีก็พอค่ะ

ทำไม28+4. ได้7เดื่อนกว่าแล้วหรา บ้านนี29+5 ถ้าดูตามกำหนด ตอนนี้เรา6ดื่อยครึ่งเองอ่ะ จะได้7ดื่อนวันที่8จะถึงอ่ะ

5y trước

55นับผิด😂😂

ปกติจ้าของเราก็ท้องเล็กขนาดท้อง2ก็ยังเล็กอยุแต่ลูกออกมา3โลกว่าไม่ต้องสนใจค่ะเดียวเครียดเปล่าๆ

28w4d. เหมือนกันค่ะ น้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นค่ะแต่น้ำหนักลูกยังไม่ได้ซาวดูเลย กังวลยุเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ..แม่บางคนหน้าท้องบางท้องก็จะดูเล็กกว่าคนอื่นนิดหน่อย

ไม่ต้องกังวนค่ะขอเเค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ #อย่าสนคำคน

ไม่เล็กจ้ะ แล้วก็ควรดูน้ำหนักเด็กไม่ใช่ขนาดหน้าท้องแม่

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่ นน ย้องตามเกณดีค่ะ