ท้องได้7เดือนแล้ว..

เราท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือนแล้ว..

ไม่เล็กจ้า เราเป็นคนนึงที่ไม่เคยสนคำคนทักเรื่องขนาดท้อง เฉยๆมาก เหมือนลมผ่านหู เพราะทุกครั้งที่หาหมอ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ก็แฮปปี้แล้วจ้า

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่ ทั้งกลม ส่วนตัวเราชอบมโนไปเองว่าท้องฉันยังเล็กอยู่ ยังไม่ใหญ่ที555ยังเดินได้สบายๆไม่อึดอัด 7เดือนกว่าแร้วจ่ะ

ใหญ่ขนาดนี้ นึกว่าจะคลอดในไม่กี่วันแล้วค่ะ 7เดือนเหมือนกันแต่บเานนี้ท้องเล็กกว่าเยอะค่ะ น้หนักลูกตามเกณฑ์ก็โอแล้วค่ะแม่

ไม่เล็กหรอกค่ะ..แม่บ้านนี้ก็7เดือน มีคนทักว่าเล็กเหมือนกัน แต่แม่เลือกฟังหมอว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

ต้องใหญ่ขนาดไหนคะเนี่ย บ้านนี้เจ็ดเดือนกว่าแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่ไม่กังวลเลย ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะ

แม่ไม่เล็กเลยค่ะ เทียบกะบ้านนี้ทั้งท้องเล็ก ลูกก้อน้ำหนักหลุดไปนิดหน่อยด้วย😅 พยายา เร่งน้ำหนักทั้ง2 อยู่ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่นน.ลูกดีกว่า ถ้าหมอบอกนน.ลูกเราปกติก็อย่สไปเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ ชวนให้เครียดซะเปล่าๆ

เราก็ 7 เดือน โดนทักประจำค่ะ ท้องเล็กจัง ทำไมไม่บำรุง อะไรแบบนี้ค่ะ เราตัวเล็กด้วย ใส่ชุดคลุมยิ่งมองไม่ออก

4y trước

เหมือนกันเลยคะท้องเท่ากันเลยคะ

25w3d ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เหมือนคนท้อง5เดือนเอง แม่ไม่ซีค่ะ ลูกนน.เกินเกณฑ์ เเม่ก็โอเครเเล้ว

ไม่ต้องกังวลค่ะ พอเดือน 8,9 ท้องจะใหญ่กว่านี้อีกเยอะเลยค่ะ ดูที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เป็นหลัก