29สัปดาห์6วัน หน้ามืดบ่อยๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นิดๆหน่อยๆก็จะวูบจะเป็นลมปรับตัวกันยังไงบ้างค่ะขอวิธีแก้หน่อย😵‍💫🙏🏻🙏🏻

ส่วนตัวเป็นเลือดจาง กินยาบำรุงก็ยังมีอาการอยู่บ่อยครั้ง ไม่มีวิธีแก้นอกจากระวังตัวเอง พยายามอย่าไปไหนคนเดียว อย่าลุกเร็ว อย่าทำงานหนักมาก แม่ต้องดื่มน้ำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ ถ้ารู้สึกหน้ามืดไม่สู้เรให้ยั่งพักสักครู่แล้วค่อยไปทำอะไรต่อ

เป็นค่ะเป็นเลือดจาง เวลาไปไหนเวียนหัวจะวูบตลอดเวลาเลยค่ะ ตอนนั้นไปรพ คนเดียวขึ้นเตียงนอนได้5นาที ตัวสั้นร้อนความดันต่ำจะวูบไปเลยค่ะ หมอว่าไม่ให้ไปไหนคนเดียวดีที่ถึงรพ ก่อน😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่นั่งรอตรวจครรภ์แปปเดียวก็หน้ามืดเป็นลม ทั้งๆที่เราไม่ได้เดินไรเยอะ หมอจับตรวจทุกอย่างแต่ก็ปกติ หมอบอกทำได้แค่อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว🥹

9mo trước

ยิ่งท้องโตยิ่งเป็นหนักขึ้น ตอนนี้คือหนักใจสุดๆ🥹

ตอนนี้16วีค เป็นเหมือนกันค่ะแม่ งานนั่งหน้าคอมไม่หนักเลยค่ะ แต่เวียนหัว คลื่นไส้ตลอด จะเดินไปเข้าห้องน้ำก็บ้านหมุน หน้ามืดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เริ่มมีอาการตั้งแต่21วีค ตอนนี้26วีค เป็นมาตลอดเลยค่ะ คือแบบไม่กล้าไปไหนคนเดียวเลย กลัว🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ หน้ามืดเป็นลม กินยาบำรุงเลือดดีขึ้นค่ะ แต่ยังมีอาการเวียนหัวทุกวันตอนนี้ 37week แล้วค่ะ

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ หมอบอกเราว่าเป็นที่ฮอร์โมน ต้องระวังตัวเองค่ะ หมอบอกว่าปกติ

อย่าพึ่งไปไหนหรือทำอะไรหนักๆค่ะคุณแม่

ม่ควรทำงานหนักน่ะ งดออกกลางแจ้ง

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่