29สัปดาห์6วัน หน้ามืดบ่อยๆ

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นิดๆหน่อยๆก็จะวูบจะเป็นลมปรับตัวกันยังไงบ้างค่ะขอวิธีแก้หน่อย😵‍💫🙏🏻🙏🏻

เราอยากแต่จะนอนค่ะ😂

เป่นเหมือนกันค่ะ

9mo trước

ของเราถ้ารู้สึกอาการไม่เหมือนเดิม จะนั่งแล้วดมยา ตั้งสติค่ะ เพราะเราเป็นบ่อย เราพึ่งจะ26w เองค่ะแม่

ความดันต่ำค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ