ท้อง29 สัปดาห์ 6วัน

ท้อง29สัปดาห์6วัน ทำไมถึงปวดจิมิ ปวดร้าวตรงท้องน้อยจังค่ะเป็นเพราะอะไรหรอคะ เวลาพลิกตัวก้จะเจ็บจี้ดๆตลอด

บ้านนี้ก็29+4วีค เจ็บร้าวเหมือนกันค่ะ ท้องแฝด ตอนนอนจะลุกจะขยับตัวโครตเจ็บเลยจร้าเดินก็ไม่ค่อยได้เจ็บเชิงกรานร้าวมาถึงจิมิเลย

2y trước

ใช่ค่ะ ทรมานมากเวลาจะลุกหรือพลิกตัวคือเจ้บจี้ดมากกๆ

น้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ

2y trước

น่าจะใช่ค่ะ ไม่อน่ใจเหมือนกันค่ะ