ท้อง 6 สัปดาห์

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง6สัปดาห์แล้วปวดหลังบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ

ถ้าปวดหลังหรือเอวมากๆปัสสาวะมีกลิ่น ปวดฉี่บ่อยๆแต่ฉี่ออกไม่เยอะแม่ๆอาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้นะคะ บ้านนี้เป็นมาแล้วค่ะ ปวดเอวจนนอนไม่ได้ ลองเล่าให้หมอฟังดูนะคะ😅

บ้านนี้แค่4สัปดาห์เองค่ะปวดหลังมาก