มีแม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนแล้วน้ำนมไหลบ้างค่ะเกิดขึ้นเหนื่องจากอะไรค่ะ เป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ

ขอประสบการณ์

ท้องเเรกเราไหลตอนห้าเดือนคะ เรื่องปกติ เพียงเเค่เเม่อย่าบีบคะมันจะกะตุ้นให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้จ้า

ไม่อันตรายจ้า ดีแล้วค่ะ ลูกคลอดมาจะได้มีน้ำนมกินเลย บ้านนี้กว่าน้ำนมจะมา3-4วันจนลูกตัวเหลืองค่ะ