ท้อง 5-6 w มีเลือดซึม

มีแม่ๆบ้านไหนท้อง 5-6 w มีเลือดสีน้ำตาลจางๆไหลซึมออกมา ไปหาหมอหมอให้ยากันแท้งมากินปกติกินกี่วัน เลือดถึงจะหยุดซึมคะ กังวลมากค่ะตอนนี้

พึ่งตรวจเมื่อวาน ปจด.มาล่าสุดเดือนตุลา มีเลือดออกติดกกน.นิดๆ เหมือนกันค่ะ

2y trước

กินยามา 5 วันแล้วค่ะ เลือดยังไม่หยุดซึมเลย

ตอนนั้นท้องได้6wมีเลือดสีน้ำตาลซึมๆออกมา ได้ประมาณ3วัน น้องหลุดเลยค่ะ