แท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนไหนแท้งคุกคามมั้ยคะบ้านนี้10วีค แท้งคุกคามตอนนี้แอดมิทอยู่รพ. อยากทราบว่าแม่ๆที่แท้งคุกคามได้ไปต่อกันมั้ยคะ

บ้านนี้พึ่งออกจาก รพ.เองค่ะ บ้านนี้ได้12วีคแล้วค่ะ แต่ยังกินยากันแท้งอยู่ คุณหมอให้งดเดินงดขี่มอไซค์ คุณหมอนัดตรวจครรภ์วันที่27 ที่จะถึงนี่ค่ะ

2y trước

บ้านนี้10วีคค่ะไม่ได้กินยาไม่ได้ฉีดยาอะไรเลยค่ะหมอให้นอนรอดูอาการเฉยๆค่ะ แต่ความดันตกกับความเข้มข้นเลือดลดค่ะ

เราฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ติดต่อกัน3อาทิตย์ค่ะแม่ แล้วก็กินยากันแท้งทุกวัน หมอสั่งงดเดิน แต่ก็ยังดื้อไปทำงาน ตอนนี้ลูกปลอดภัยแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอไม่ฉีดยาหรือให้ยากินเลยค่ะให้นอนดูอาการเฉยๆค่ะ

เราได้ไปต่อค่ะแม่ นอนยาวๆเดินแค่เข้าห้องน้ำ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ได้ค่ะ สู้ๆค่ะ