แท้งคุกคาม 28วีค

มีเลือดออกเเล้วไปหาหมอหมอตรวจลูกปกติทุกอย่าง หมอบอกเป็นเลือดเก่าของแม่ แต่ไม่มียามากินอะไร แล้วจะมีอันตรายไหมค่ะ

ถ้ามีมาอีกให้รีบไปหาหมอคะ ถ้าหมอตรวจแล้วได้คำตอบแบบนี้ไม่อันตรายคะ

11mo trước

มีออกมาอีกแบบกะปิกะปอยค่ะแล้วมีเหมือนเนื้อเหยื่อออกมานิดหนึ่งค่ะ เด็กดิ้นปกติ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะไม่มียาเเล้วก็หายเองเเบบงงๆ

11mo trước

เริ่มเป็นตั้งเเต่15วีคเป็นมาเรื่อยๆจนถึง28วีคเลยค่ะอยู่ดีๆก็หายเอง