กินกับนอน

มีแม่ๆคนไหนตลอดการตั้งครรภ์ไม่ได้ทำอะไรอยู่บ้านกินกับนอนบ้างคะ จะทำให้เราคลอดลูกยากกับน้องไม่แข็งแรงหรอคะ บ้านนี้กินเสร็จก็นอนอย่างเดียว ไม่ได้ออกไปไหนเลย

ทำบ้างนะคะ พยายามทำนู้นทำนี่ เป็นการออกกำลังกายในตัวค่ะ อย่านอนอย่างเดียว