ทีมพ.ย ไปถึงไหนแล้วค๊าา มาอวดกันค่ะแม่ๆ

ทีมพฤศจิกา เพื่อนทีมเดียวกันไปถึงไหนแล้วค๊าา ทางนี้ขี้โม้ขี้คุยมากๆ🤣กินกับนอน ไม่งอแง กลางคืนเริ่มนอนยาวแล้วว😂 #1เดือน20วัน😍

ทีมพ.ย ไปถึงไหนแล้วค๊าา มาอวดกันค่ะแม่ๆ

หนูคะนิ้ง (หญิง) เด็กPreterm คลอดก่อนกำหนด34W5D(22/11/66) 2280กรัม หนูคะนิ้ง ตอนนี้1เดือน21วัน 3900กรัม ร่างกายแข็งแรงดี พัฒนาการตามวัย กำลังฝึกชันคอได้ดี..งอแงเล่นได้ไม่ค่อยนาน.อาจเพราะน้องคลอดไม่ครบกำหนดเลยต้องการเวลานอนเยอะกว่าเวลาเล่น..กำลังเริ่มมองหน้าแม่เวลาคุยด้วยก็เริ่มขยับปากมุบมิบตามยิ้มตามบ้างเวลาคุยด้วย..(เด็กจิ๋วของแม่)

เมลครับ 2 เดือน 3 วัน พึ่งโดนวัคซีน 2 เดือน น้ำหนัก 5.5 โลครับ กินเก่ง แหวะนมเก่ง ชอบให้นอนกกตรงแขน หรือนอนบนอกครับ กลางวันนอนง่าย กลางคืนนอนยาก ตี 5 ครึ่งตื่น ชอบอาบน้ำ สระผมครับ เริ่มจะคุยเล่น คว้าโมบาย

1เดือน16วันค่ะกินเก่งมากแม่ร้องไห้เก่งมากเช่นกันค่ะ😂กลางวันไม่ยอมตื่นกลางคืนไม่ยอมนอนถ้าได้นอนต้องปลุกกินนมกันเลยทีเดียวค่ะแม่

1เดือน 24วันคะ ทางนี้ขอเริ่มแข็งแล้ว ยิ้มเก่งมากคะ กินเก่งนอนเก่งมากคะ ไม่งอแงไม่อ้อน จับเลอลางทีก็ไม่เลอบางทีน้องเลอเองคะ

2เดือน10วันค่าแม่คุยเก่งยิ้มเก่งมากนอนนานขึ้นด้วยตอนกลางคืนแต่เดี๋ยวนี้รู้สึกว่าน้องกินนมน้อยลงหรือน้องห่วงนอน555

อีก 3 วัน 2 เดือนครับบ คุยเก่งเล่นเก่ง น้ำหนัก 6 โล กว่าแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วค้าา กลางคืนนอนยาวไม่ค่อยงอแงสบายมากก🤣

2 เดือน 11 วัน กินเก่ง ชอบให้อุ้มพาดไล่ เปลถ้าไม่ง่วงจริงๆ คือไม่อยู่เลย กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนหลับยาว

2กับอีก27วัน กำลังหัดคว่ำ คอแข็งแล้วงั้บ เลี้ยงนอนที่นอน ติดแมะแม่ น้องกินนมแม่อย่างเดียวตัวเล็กแต่ยาว♥️♥️

บ้านนี้1เดือน6วันคอเริ่มแข็งแล้ว ดีดตัวเก่ง โว้ยวายตอนหิวเก่ง กลางคืนยังต้องปลุกน้องกินนมอยู่ค่ะ

1เดือน20เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ นน.น้อง5k จับพาดบ่าหรือจับนอนคว่ำน้องจะพยายามเกรงคอได้นานมาก