กินกับนอน

มีแม่ๆคนไหนตลอดการตั้งครรภ์ไม่ได้ทำอะไรอยู่บ้านกินกับนอนบ้างคะ จะทำให้เราคลอดลูกยากกับน้องไม่แข็งแรงหรอคะ บ้านนี้กินเสร็จก็นอนอย่างเดียว ไม่ได้ออกไปไหนเลย

พ้นช่วง 6 เดือนหลังจากไม่ได้ทำงานแล้ว บ้านนี้ก็ไม่ค่อยออกไปไหนค่ะ แต่มีทำนู้น ทำนี่บ้าง ทำขนม ทำอาหาร ปลุกผักในกระถ่าง ให้พอได้ขยับบ้างอะค่ะ

ทำบ้างนะคะ พยายามทำนู้นทำนี่ เป็นการออกกำลังกายในตัวค่ะ อย่านอนอย่างเดียว