38+5 วีค เป็นยังไงกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนกินสัปปะรดแล้วช่วยให้ปากมดลูกเปิดจริงไหมคะ บ้านนี้ 38+5 แล้ว ไปหาหมอมา หมอบอกแค่ว่า ปากมดลูกบาง แต่ยังไม่เปิด ท้องก็แข็งบ้างแต่ไม่บ่อย กลัวจะได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ แม่อยากคลอดเอง

ส่วนตัวบ้านนี้กินแล้วไม่ได้ผลจ้า กินตั้งแต่37วีค ตอนนี้40กว่าแล้ว

11mo trước

อยากขอหมอกระตุ้นบ้าง แต่กลัวหมดดุ😅