แม่ ๆ ท่านไหน ท้อง 38 วีค บ้านนี้ 38+5 ปวดหัวหน่าวจนเดินแทบไม่ได้ เดินทีขาสั่น เจ็บร้าวมาก 😭

1 Trả lời

บ้านนี้38+1 เป็นแบบนี้เลยต้องค่อยๆเดินเอาค่ะ จะไม่เดินก็ไม่ได้เลยเพราะทำงานด้วย สู้ๆนะคะแม่✌️