38+5 วีค เป็นยังไงกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนกินสัปปะรดแล้วช่วยให้ปากมดลูกเปิดจริงไหมคะ บ้านนี้ 38+5 แล้ว ไปหาหมอมา หมอบอกแค่ว่า ปากมดลูกบาง แต่ยังไม่เปิด ท้องก็แข็งบ้างแต่ไม่บ่อย กลัวจะได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ แม่อยากคลอดเอง

บ้านนี้กินแล้วไม่มีผลเลยค่ะ แต่ถ้าแนะนำจากประสบการณ์จริงๆ ตอนที่เจ็บท้องคลอดมีมูกเลือดแต่ปากไม่ยอมเปิดเลยค่ะประมาณสองวัน พอวันที่สามตอนเจ็ดโมงปากเปิด2เซนแต่ไม่ยอมเปิดเพิ่มเลยค่ะ เลยลองใช้วิธีที่คนแก่ชอบบอกให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ ก็เลยเดินแทบทั้งคืนเลยค่ะ ปากก็เปิด3เซนแล้วก็ค่อยๆเปิดเพิ่มพอแปดโมงเช้าก็เข้าห้องคลอดเลยค่ะ😅

11mo trước

ใช่ค่ะเดินบ่อยๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้เดินวนในห้องคลอดเลยค่ะเดินเป็นร้อยรอบเลยค่ะ ปากก็เปิดรัวๆเลยค่ะ

เพิ่งคลอดวันก่อนค่ะ 37+6 พอดีว่าจะมานัดหมอผ่าวันเสาร์ (เราเลยมาเอานัดวันศุกร์) พอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว 2 ซม. ทั้งที่ไม่ได้มีอาการเลยนะคะแค่รู้สึกว่าตอนลุกจากเตียงแล้วเจ็บจีดนิดนึง (เป็นก่อนมา2-3 วัน) นอกนั้นปกติเลย เราเดินค่อนข้างเยอะ เลยคิดว่าน่าจะเกี่ยวกัน

บ้านนี่38+4ไปกระตุ้น11ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากปวดหน่วงท้องน้อยแทบเดินไม่ไหวเลยค่ะ กำหนด18หมอนัดไปอีก แต่ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

11mo trước

คุณหมอจะเอามือเข้าล้วงดูตรงปากมดลูกค่ะ ความรุ้สึกจุกและเจ็บนิดหน่อยค่ะ เปิด2เซนแล้วก็ยังเงียบยากออกแล้วค่ะ

เมื่อวานกินสัปปะรดปั่นไปแก้วนึงตอนเย็น ตอนนี้มีปวดท้องตั้งแต่ตี4:30แบบมาๆหายๆแล้วก็มีมูกเลือดออกนิดนึงค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะอีแม่ปวดเอวปวดท้องน้อยท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นานไม่รู้ว่าจริงหรือหลอกนอนดูอาการตัวเองอยู่ท้องแรกเลยไม่รู้

11mo trước

ใช่ค่ะ ลุ้นทุกวัน มีแต่ท้องแข็ง😌

แม่กินวันศุกร์ 1 ลูก พอวันเสาร์ตอนเช้า มูกเลือดออกเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 cm หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน น่าจะเกี่ยวนะคะ 39+6W

11mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ เรากินไปเยอะอยู่ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😁

บ้านนี้กินเมื่อวาน มาวันนี้เจ็บหัวหน่าวเจ็บจิมิมากแทบเดินไม่ไหวแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย 39+4

บ้านนี้ทำทุกวิถีทางแล้วค่ะยังเงียบ มีแค่อาการท้องแข็งปวดเอว ปวดหลังปวดท้องน้อยหน่วงๆจี๊ดๆ

ตอนนี้38+6มีน้ำเดินมารพปากมดลูกเปิด3เซนและไม่เปิดเพิ่มรอเวลาอยู่แม่อยากคลอดแล้ว

ส่วนตัวบ้านนี้กินแล้วไม่ได้ผลจ้า กินตั้งแต่37วีค ตอนนี้40กว่าแล้ว

11mo trước

อยากขอหมอกระตุ้นบ้าง แต่กลัวหมดดุ😅