38+5 วีค เป็นยังไงกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนกินสัปปะรดแล้วช่วยให้ปากมดลูกเปิดจริงไหมคะ บ้านนี้ 38+5 แล้ว ไปหาหมอมา หมอบอกแค่ว่า ปากมดลูกบาง แต่ยังไม่เปิด ท้องก็แข็งบ้างแต่ไม่บ่อย กลัวจะได้ผ่าคลอดจังเลยค่ะ แม่อยากคลอดเอง

บ้านนี้กินไป 2 ชิ้น อีกอาทิตย์นึงคลอดเลยไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย 😅😅

บ้านกินเเล้วไม่ได้ผลค่ะยังเงียบเหมือนกันเลย38+4วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้ ทำทุกอย่างเเล้ว 38+4 เงียบกริบค่า

ใกบ้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo trước

เห็นเม้นนี้แล้วแบบบ🙄

สู้ๆ ค่ะแม่