ปวดท้องหน่วงๆ38+5วีค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+5มีอาการเจ็บนห่วงจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยเจ็บจิมิมากแล้วท้องปั้นบ่อยแต่แค่แป้บเดียวก็หายแล้วก็แข็งอีกแบบนี้แม่ๆต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ🙏🏻

38+6เจ็บท้องบ่อยๆเเต่ไม่สม่ำเสมอเหมือนกันค่ะ เเยกท้องเเข็งกับลูกโก่งตัวไม่ออก ไปติดNetท้องเเข็งทุกๆ10นาที เเต่เเม่เเยกไม่ออกเลย

2mo trước

เป็นมื้อวานค่ะปวดบั่นเอวท้องเเข็งถี่เป็นตอนตี1-4กำลังจะไปหาหมออาการก็เริ่มหายไปค่ะวันนี้ปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย🥺

ถ้าปวดทุก5นาทีแนะนำไปหาหมอจร้า