น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่ๆคนไหน​ ท้องแต่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างไหมคะ​ วันนึงกินหลายอย่างมากค่ะ​ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ​ จะมีผลต่อลูกไหมคะ​ ตอนนี้16+1ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ไปซาวน์ครั้งล่าสุดน้องปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์​ค่ะ คิดว่าหลัง 5 เดือนน้ำหนักจะค่อยๆขึ้นค่ะ ✌🏻😁

เค้าลูกคนที่2 ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่า ขึ้นมา4โลค่ะ ไปซาวมาลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว🤣 ตอนท้องแรกก็ไม่ขึ้นค่ะ มีแต่ลด น้ำหนักพึ่งจะขึ้นประมาณ6เดือนกว่าาๆได้ค่ะ

เค้าคนนึงที่กินเยอะมากก ทั้งนม ทั้งข้าว แต่4เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมา2โลจากตอนก่อนท้อง ไปหาหมอบางรอบ น้ำหนักลดไปอี้ก😅

1y trước

ปกติจ้า เเข็งแรงสมบูรณ์ดี😊

บ้านนี้ก้อไม่ขึ้นค่ะแม่ ตั้งแต่ท้องลงมาแล้ว4กิโลค่ะ แต่น้องปกติน้ำหนักตามเกณฑ์

เหมือนกันค่ะ กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้น เมื่อวานไปซาวมาลูกปกติดีค่ะ ตามเกณฑ์

ไม่ขึ้นแถมลดด้วย เพราะเราแพ้ท้องอ้วกเกือบทั้งวันเลย จาก68เหลือ65เลยค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่กินเยอะมาก แต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ

บ้านนี้ 15+3 น้ำหนักลงมา10โลค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่ค่อยหิวเลยค่ะ 🥲

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันเลยคะ เบื่ออาหาร อายุครรภ์ได้ 14w คะ

ดีจังเลยค่ะของเรานี่ขึ้นพรวดๆเลย