น้ำหนักแม่

น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์66 ค่ะ ช่วงแรกๆแพ้ เหลือ61-62 ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ กินได้ปกติ ฟาดทุกอย่าง แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ😂 ยังอยู่ที่ไม่เกิน63 ฝากคลีนิคหมอซาวทุกเดือนน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่ๆคนไหน น้ำหนักไม่ขึ้น แบบบ้านนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ดีจังค่ะ ลงลูกหมด

4y trước

รอลุ้นช่วงโค้งสุดท้ายค่ะ ว่าจะขึ้นรัวๆรึป่าว🤣