ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนบ้างคะ ฉีดไฟเซอร์ จะมีผลต่อลูกไหมคะ 37Weekค่ะ

1 Trả lời

ไฟเซอร์คือวัคซีนที่ดีที่สุดแล้วค่ะ ต่างประเทศคนท้องฉีดกันไปเป็นแสนเป็นล้านคนแล้วนะคะ มีผลต่อลูกคือ ลูกจะมีภูมิต้านทานอย่างน้อยก็ 3 เดือนหลังคลอด