ขอคำชี้แนะจากผู้มีประสบการณ์

15 จะย่างเข้า 16 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ด้วยเพราะทานแล้วไม่สบายเลย กินได้บ้างนิดหน่อยจำพวก ปลา ค่ะ แล้วแบบนี้จะมีผลต่อการเจริญเติบโตของลูกไหมคะ กังวลค่ะ

คุณแม่ทานไข่ต้ม วันละ1-2 ฟองค่ะ กล้วยน้ำว้า และน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ ปลาทูก็มีประโยชน์นะคะ คุณแม่ลองทานดูค่ะ เพื่อลูกน้อยค่ะ แม่บ้านนี้กินนมแม่ทุกยี่ห้อเลยค่ะจะไม่กินซ้ำกัน 😁

4y trước

ไม่น้อยน่ะค่ะ กำลังพอดีค่ะ

ทานนม ผักผลไม้เยอะค่ะ ไข่ อันไหนไม่ชอบก็ทานน้อยๆให้พอทานได้