คุณแม่คนไหนที่ท้องแล้วยังมีปัญหากับคุณพ่อบ้างไหมคะ

จะมีผลต่อลูกไหมคะ??

มีค่ะ ตัวคุณแม่เองต้องพยายามปล่อยวางนะค่ะ..เพราะถ้าอารมณ์ท้องเราเป็นแบบไหนลูกจะเป็นแบบนั้นค่ะ เพราะตัวหนูเองทะเลาะกันบ่อยอารมณ์ขึ้น-ลงบ่อยมาก พอลูกออกมาอารมณ์ก็จะเหมือนเราค่ะ

ถ้ามีผลก็น่าจะเป็นเรื่องเครียดนะแม่เพราะจะทำให้กินอะไรไม่ลง ค่ะ เด็กก็ขาดสารอาหารไปด้วย