โควิคตอนท้อง

มีแม่ท่านไหนเป็นโควิคตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ต้องยุติการตั้งครรภ์มั้ย พอดีเราอยู่ใกล้คนที่เป็นโควิค แต่เรายังไม่เป็น แอบกังวลค่ะ ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้ว

เค้าเป็นช่วงตั้งครรภ์เหมือนกัน แอบกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร แต่คุณหมอบอกว่าไม่ลงลูกน่ะค่ะ ให้เราสังเกตุว่าลูกดิ้นปกติมั้ย ยาที่ได้หมอให้มาแต่ยาอมแก้ไอมา กับยาพาราแค่นั้นเลยค่ะ ตอนนี้ผ่านมาแล้วลูกแข็งแรงดีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ทำตัวปกติเลยค่ะ อย่ากังวล เหมือนเป็นไข้ธรรมดา รักษาตามอาการค่ะ