คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อย ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูก 386 กรัม แบบนี้อันตรายไหมค่ะ เราสามารถเร่งน้ำหนักลูกให้ทันอายุครรภ์ได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นมทุกชนิดวันละ 1 กล่อง ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แล้วเสริมด้วยไข่ต้มทุกวันวันละฟองค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่