ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว มีเพศสัมพันธ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

คุณหมอบอกว่าสามารถมีได้ตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ ถ้าไม่มีแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ บ้านนี้ก็มีตลอดค่ะ แต่เลือกทำแบบเบาๆไม่รุนแรง และเลือกท่าที่ไม่กดหน้าท้อง😊

บ้านนี้พักตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้6เดือน จนตอนนี้คลอดน้องได้10แล้วค่ะ ว่าจะพักยาวๆ แฟนก็เข้าใจเพราะเค้าเลือกเองว่าจะพักจนกว่าร่างกายเราจะพร้อม

คุณหมอก็ให้มีได้นะคะแต่อย่ารุนแรง แต่ถ้าคนร่างกายไม่แข็งแรงแท้งง่ายก็ให้พ้น3เดือนแรกไปก่อนให้คุณพ่ออดทนหน่อยค่ะ

จริงๆควรงดก่อนค่ะ ถ้ามีแล้วไม่ปวดท้องไม่มีเลือดไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องระวังและศึกษาท่าที่ปลอดภัยที่สุดด้วยค่ะ

มีได้คะบ้านนี้มีทุกวันตั้งแต่ท้องอารมณ์ทางเพศมีมากขึ้นแต่ทำให้ท่าที่ปลอดภัยเบาๆอย่ารุนแรงนะคะ

ถ้าคุณแม่และลูกแข็งแรงดีก็มีได้จ้า ท่าที่ควรมีก็ เซิส Google เลย บ้านนี้มีจน เข้า 32วีค ถึงหยุดค่ะ☺️

บ้านนี้ มีเพศสัมพันธ์ทุกวันเเต่ไม่ได้ใช้ท่ารุนเเรงคะ จนตอนนี้จะเข้า5เดือนเเล้วเลยพักคะ

บ้านนี้หมอมีสภาวะ​แท้งคุกคาม​เลือดออกง่าย งดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง5เดือน

บ้านนี้มีตลอดตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนใกล้คลอดมีอะไรกับแฟนอีก2วันคลอดเลยค่ะ

มีได้ค่ะถ้าไม่เสี่ยงการเกิดแท้งคุกคามจะมีก็ควรทำเบาๆๆค่ะ