ถาม

ตอนนี้17+5wค่ะท้องแรกเริ่มรู้สึกตอดบ้างตอนกินอิ่ม แต่วันนี้ไม่รู้สึกตอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อยด้วยมั้ยคะเลยยังรู้สึกว่าลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะ😊😊